Các loại thảo mộc lên dùng để giảm đau

Các chuyên gia quản lý đau đã chải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm , đã khẳng định và cam kết cung cấp phương án giảm đau tự nhiên một cách tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi được đào tạo về các phương pháp cập nhật lựa chọn ra cách tốt nhất để giảm đau. Đôi khi, mặc dù, nó có giá trị nhìn về từ quá khứ; nghĩa là, với các loại thảo mộc khác nhau đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giảm đau. Rốt cuộc, trước khi ngành công nghiệp dược phẩm ra đời, con người đã tự mình làm giảm các dạng đau đớn khác nhau.

Lưu ý thận trọng: Tất cả các loại thảo mộc này có thể đi kèm với tác dụng phụ, một số trong số chúng nghiêm trọng. Chỉ vì một lợi ích nhỏ gì đó thì thảo dược tự nhiên không có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn. Thuốc lá, cây thường xuân độc hại và cây cỏ phấn hương đều là những loại tự nhiên, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu chúng cho các bạn. Nếu bạn muốn thử các loại thảo mộc này, chúng tôi sẽ cung cấp và và hướng dẫn bạn để kết hợp chúng một cách an toàn vào kế hoạch kiểm soát cơn đau tổng thể của bạn.

Vỏ cây liễu trắng:

Thảo dược này có chứa cơ sở tương tự để giảm đau như aspirin, hợp chất salicin. Do đó, nó có thể được sử dụng theo cùng một cách, để giảm đau thông thường như đau đầu, cơ và đau khớp. Thật không may, nó cũng chứa những rủi ro tương tự như aspirin: có thể gây khó chịu cho dạ dày và tăng nguy cơ chảy máu.

Nghệ:

Loại thảo mộc phổ biến này cũng là một phần của gia đình gừng, người ta thường sử dụng các chiết xuất nguyên liệu dược bột nghệ giúp giảm đau tương tự như người anh em họ. Nó là một chất chống viêm có thể làm giảm đau, sưng và viêm, và thường được sử dụng để giảm đau viêm khớp. Các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm buồn nôn, khó tiêu, đầy hơi hoặc khó chịu ở dạ dày.

Gừng:

Từ lâu được sử dụng để kiểm soát buồn nôn và giảm nghẹt mũi do cảm lạnh, rễ gừng cũng đã được tìm thấy để giảm đau và viêm hiệu quả hơn so với các thuốc chống viêm không steroid. Nó có thể được thêm vào thực phẩm, nhấm nháp như một loại trà, và uống ở dạng viên nang. Một số thậm chí sử dụng rễ gừng nghiền trong bọc vải được ngâm trong nước nóng trong 30 giây, sau đó áp dụng như một nén vào các khu vực đau đớn. Gừng là chất làm loãng máu, và không nên kết hợp với các loại thuốc khác. Nó cũng có thể gây khó chịu ở dạ dày và ợ nóng ở một số người.

Cây móng quỷ:

Một loại thảo mộc của Nam Phi, nó đã được các ủy ban nghiên cứu y tế thế giới đánh giá rất có tác dụng đối với giảm viêm khớp, đau lưng, đầu gối và đau hông. Các ứng dụng khác bao gồm giảm viêm gân và đau cơ. Tác dụng phụ phổ biến nhất là tiêu chảy. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến nhịp tim, huyết áp cao, lượng đường trong máu và sản xuất mật, và nên thận trọng khi sử dụng.

Cây cúc núi:

Hoa của cây cúc núi là một phương thuốc vi lượng đồng căn đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một cứu cánh cho vết bầm tím, đau, đau và chủng. Nó ở dạng gel hoặc kem và được áp dụng cho các trang web của đau hoặc bầm tím. Nó không nên được áp dụng cho da bị hỏng. Khi dùng đường uống, nó có thể gây ra một loạt các vấn đề về tiêu hóa và tim, vì vậy tránh sử dụng nội bộ.

Ớt chuông:

Ớt chuông là thành phần sinh nhiệt trong ớt, được bôi tại chỗ, lúc đầu làm tăng cơn đau sau đó làm chết tín hiệu đau, do đó làm giảm đau. Người dùng có thể bị bỏng, đau, đỏ hoặc sưng tại trang web ứng dụng, nhưng những điều này có xu hướng biến mất khi cơ thể điều chỉnh để điều trị.

Dứa:

Dứa là một loại enzyme được tìm thấy trong dứa, có sẵn ở dạng thuốc viên. Đây là nguyên liệu dược phẩm được sử dụng để giảm đau viêm khớp, cũng như giảm sưng và viêm. Nó có thể gây khó chịu nhẹ như tiêu chảy.

Tất cả những chất bổ sung này nên được coi là thuốc và được tôn trọng như vậy. Vì vậy, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, bởi vì một số có thể kích thích co bóp tử cung. Và, như mọi khi, hãy nhớ rằng các chất bổ sung thảo dược không được quy định bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn gmp

Quy trình gia công sữa bột tại nhà máy đạt chuẩn gmp

Lợi ích của việc gia công thực phẩm chức năng từ nhân sâm